CUNG ỨNG , CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Cung ứng lao động được hiểu là việc đơn vị dịch vụ cung ứng lao động cung cấp lao động cho bên công ty thuê lao động với các tiêu chí mà 2 bên cam kết. Đối với Bên thuê lại lao động (công ty bạn) là bên trực tiếp sử dụng nguồn lao động do Bên cho thuê lao động cung cấp (cung ứng). Việc thuê lại lao động giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả và hợp lý nguồn nhân lực trong những thời điểm cần thiết mà không phải tuyển dụng hay sa thải hàng loạt nhân sự, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý lao động. Vì người lao động sẽ ký hợp đồng lao động trực tiếp với Bên cho thuê lao động

Doanh nghiệp thuê lại lao động có thể “khoán” hẳn cho các công ty cung ứng dịch vụ trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động như: trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm, xử lý tai nạn lao động, đình công… và không phải lo đảm bảo đời sống cho lao động dôi dư khi khối lượng đơn hàng giảm.

Đối với Bên cho thuê lao động là bên trực tiếp tuyển dụng và gián tiếp sử dụng nguồn lao động. Nguồn lợi chính của họ sẽ nhận được từ Bên thuê lại lao động, pháp luật chưa có quy định cụ thể về việc Bên cho thuê lao động được phép thu phí người lao động. Ngược lại, họ là người ký hợp đồng trực tiếp với người lao động và phải có nghĩa vụ thanh toán các khoản lương, bảo hiểm cho lao động của họ.

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Thiên Phú chuyên cung cấp Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài thông qua việc tuyển dụng, đào tạo, nhân viên theo yêu cầu của quý Khách hàng, ký hợp đồng lao động với nhân viên và sau đó cử những nhân viên này sang làm việc cho khách hàng với tư cách là một phần của lực lượng lao động của khách hàng trong một thời gian. Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Thiên Phú vẫn duy trì mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động và Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Thiên Phú có trách nhiệm và nghĩa vụ là người sử dụng lao động trong suốt thời gian sử dụng Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài của quý khách hàng.

Một lượng lớn các nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: kế toán, thư ký, nhân sự, trợ lý, thủ kho, phiên dịch viên, thợ hàn, thợ cơ khí, thợ điện, công nhân trong lĩnh vực thi công xây dựng, sản xuất các ngành điện tử, thực phẩm, vật liệu xây dựng, bê tông … được tuyển dụng, đào tạo và hỗ trợ quý Công ty  trong thời gian của hợp đồng cung ứng dịch vụ lao động thuê ngoài này.

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành, dịch vụ có thể được cung cấp bên trong hay bên ngoài công ty khách hàng. Các chuyển giao như vậy nhằm mục đích hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh, nó khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp, mà giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất – kinh doanh đó tức là có sự hợp tác trong sản xuất.

Lợi ích của Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Cung Ứng lao động thuê ngoài giúp cho công ty và các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động của quý công ty, linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại công ty Thiên Phú:

+) Cắt giảm chi phí, nhân công cho quý khách hàng,

+) Giảm nhân sự dễ khi có đơn hàng giảm ( đơn hàng mùa vụ)

+) Cung cấp nhân sự kịp thời khi nhu cầu gia tăng,

+) Đảm báo tiến độ giao hàng giữ được uy tín với khách hàng,

+) Không phải chịu trách nhiệm pháp lý với nhà nước và người lao động,

+) Tinh giảm bộ máy nhân sự của quý công ty, giảm thời gian và chi phí tuyển dụng…

+) Tránh rủi ro về các tranh chấp lao động như kỷ luật, sa thải, Chấm dứt HĐLĐ

“Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết” là phương châm hoạt động của Thiên Phú . Tập thể công nhân viên Thiên Phú cam kết sẻ luôn nỗ lực hết mình và làm hài lòng quý khách.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng cân nhắc đến Thiên Phú.

Thiên Phú sẽ nổ lực hết mình để cùng quý khách hàng phát triển.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỦY SẢN THIÊN PHÚ

Địa chỉ : 04 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại : 0937 585 103

Email : cungunglaodongtp@gmail.com

Website:http://cungunglaodongmiennam.com

Gọi điện
SMS
Chỉ đường